Các dịch vụ:
*

Phân phối quạt làm mát fujie

Quạt làm mát không khí FujiE AC-2802: 2 cửa gió công suất lớn 180W, Dung tích bình chứa lên đến 30L thích hợp cho phòng ngủ , phòng khách 15 - 25m2, và nhắm đến phân khúc nhà hàng quán ăn sử dụng rất phù hợp, là một thiết bị chuyên dùng làm mát không khí bằng việc hấp thụ sự bay hơi của nước. Dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước, làm cho khu vực cần làm mát sẽ giảm nhanh từ 5-10 độ C trong quá trình làm mát. Máy hoạt động hoàn toàn tự nhiên không phun sương nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như làm hỏng hóc các thiết bị trong gia đình.

Quạt làm mát không khí FujiE AC-2802: 2 cửa gió công suất lớn 180W, Dung tích bình chứa lên đến 30L thổi hơi lạnh ra phòng duy trì liên tục, làm cho nhiệt độ phòng giảm dần xuống từ 5-10oC nhằm để cân bằng môi trường để phục vụ cuộc sống của con người đặc biệt không bị khô da, sử dụng tốt cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ.

Quạt làm mát không khí FujiE AC-2802: 2 cửa gió công suất lớn 180W, Dung tích bình chứa lên đến 30L thích hợp cho phòng ngủ , phòng khách 15 - 25m2, và nhắm đến phân khúc nhà hàng quán ăn sử dụng rất phù hợp, phù hợp với các khu vực cần làm nhỏ và cần sự yên tĩnh cao.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẠT LÀM MÁT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUJIE AC-2802: 2 CỬA GIÓ
 
3 trong 1:  làm mát, lạnh không khí/Làm sạch và giữ độ ẩm không khí.
 
Quạt làm mát không khí FujiE AC-2802: 2 cửa gió công suất lớn 180W, Dung tích bình chứa lên đến 30L Công nghệ Nhật Bản được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu âu, với kiểu dáng sang trọng hiện đại khi để vào ngôi nhà bạn. khung vỏ máy Học bằng nhựa và được phủ 1 lớp sơn bóng phía ngoài. Quạt có kích thước chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 1180 x 430 x 350mm.cùng trọng lượng 14,5kg. . Có bánh xe di chuyển dể dàng, 3 in 1 / làm mát, lạnh không khí/Làm sạch và giữ độ ẩm không khí.
 
 Công suất quạt lớn 180W, 4 chiều gió tự động
 
- Quạt thổi 4 chiều gió tự động, lên xuống tuỳ chỉnh, trái phải tự động làm cho hướng gió lan toả khu vự rộnc cần làm mát với 3 chế độ quạt gió đa dạng:
 
     + Chế độ tiêu chuẩn: Khi quạt làm mát ở chế độ này thì khi điều khiển tốc độ quạt ở mức nào thì máy sẽ hoạt động cố định ở tốc độ quạt đó.
 
     + Chế độ quạt tự nhiên: Chế độ này là mô phỏng làn gió tự nhiên lúc nhanh lúc chậm giống như những làn gió tự nhiên giúp giấc ngủ bạn sâu hơn.
 
     + Chế độ quạt yên lặng khi ngủ: Vào ban đêm khi nhiệt độ bên ngoài hạ thấp thì không cần thiết bật quạt làm mát ở chế độ lớn thì chuyển sang chế độ ngủ sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm độ ồn giúp giấc ngủ dễ chịu hơn.
 
- Có chỉ báo hiệu mức nước thấp, tự động tắt chế độ gió ẩm chuyển sang chế độ gió thô khi khay hết nước.
 
- Tiêu thụ điện cực thấp (bằng 2-3 bóng đèn tuýt) chỉ với 180W
 
- Chức năng hẹn giờ: hẹn giờ trong 15h thuận lợi cho việc sử dụng
 
- Chế độ hiện thị nhiệt độ, để nhận biết nhiệt độ tại cửa gió. Đi kèm điều khiển từ xa tiện lợi

 

Bảng điều khiển của quạt có nhiều nút chức năng. Cụ thể, nút "Swing" là tính năng đảo luồng gió sang các trái phải. Nút "Cool" để bật chức năng làm mát bằng nước mà nếu tắt nút này đi thì quạt sẽ chỉ hoạt động như 1 chiếc quạt thông thường. Nút "Time" để bật tính năng hẹn giờ với thời gian hẹn giờ tối đa là 15 tiếng. Nút "Speed" để điều chỉnh tốc độ quạt gió. Nút "Type" để lựa chọn các chế độ gió. Quạt cũng có một nút gọi là nút chức năng "Ion âm" mà theo nhà sản xuất thì nó sẽ tạo ra ion âm tiêu diệt vi khuẩn và các chất có hại.

 Dung tích bình chưa nước lớn 30 Lít:
 
Quạt làm mát không khí FujiE AC-2802: 2 cửa gió công suất lớn 180W, Dung tích bình chứa lên đến 30L có thể làm mát liên tục rất lâu mới phải thay bình nước, lưu lượng nước tiêu thụ : 1 lít nước mỗi giờ. Như vậy khoang này có thể chứa được khoảng 30 lít nước và sử dụng được trong khoảng hơn 1 ngày liên tục. Tuy vậy, thời gian cụ thể có thể chênh lệch tùy môi trường phòng như nhiệt độ, độ ẩm, độ lưu thông không khí cao hay thấp. Rất thuận lợn cho gia đình khi thời tiết nóng bức mùa hè.
 

Cửa nạp nước và cho đá làm mát vào ở phía trước tiện lợi. Bình chứa nước 30Lít lớn hơn so với quạt phun sương nên ít khi phải đi thêm nước, có khả năng cho đá, nước đá vào bình chứa nước nên tăng khả năng làm mát so với quạt phun sương (khó cho đá vào bình chứa)
 
Máy làm mát là một thiết bị được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng trong vài năm trở lại đây bởi khả năng hạ nhiệt nhanh chóng, khắc phục được những hạn chế của điều hoa, quạt điện thông thường. đặc biệt tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Hiện Hà Nội đang là thị trường có sức tiêu thụ mạnh nhất trên cả nước Bởi vậy bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý vị một số địa chỉ bán máy làm mát FujiE chính hãng tại Hà Nội.

Lợi ích khi sử dụng máy làm mát

 

Phân phối quạt làm mát fujieMáy làm mát sử dụng nguyên lý làm mát bằng hơi nước, do đó nó tỏa ra hơi mát lạnh tự nhiên, không gây khô da, bí bách như sử dụng điều hòa độ.

Có khả năng hạ nhiệt nhanh nhưng máy làm mát không tiêu hao nhiều điện năng nó chỉ bằng 1/0 so với việc sử dụng điều hòa nhiệt độ. Bởi vậy, hàng tháng chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Có thể sử dụng máy làm mát hiệu quả ở mọi không gian kể cả trong nhà và ngoài trời như: Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, khách sạn, rerort, sự kiện ngoài trời…

Máy làm mát FujiE – Nhật Bản

Sản phẩm máy làm mát FujiE được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đạt các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu được người tiêu dùng ưa chuộng bởi khả năng làm mát, hạ nhiệt nhanh chóng, hơi mát thổi xa nhất trong các loại trên thị trường, thiết kế mạnh mẽ, độ ồn thấp, thích hợp sử dụng ở những không gian lớn.

Tại thị trường Việt Nam máy làm mát FujiE – Nhật Bản đang được phân phối độc quyền cho công ty Thời Đại Mới qua hệ thống đại lý phân phối chính hãng.

Quạt hơi nước, máy làm mát điều hòa không khí FujiE AC-18B là thiết bị chuyên dùng làm mát không khí bằng việc hấp thụ sự bay hơi của nước. Dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước, làm cho khu vực cần làm mát sẽ giảm nhanh từ 5-10 độ C trong quá trình làm mát. Máy hoạt động hoàn toàn tự nhiên không phun sương nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như không làm hỏng hóc các thiết bị trong gia đình.

Máy làm mát điều hòa không khí FujiE AC-18B duy trì thổi hơi lạnh ra phòng liên tục, làm cho nhiệt độ phòng giảm dần xuống từ 5-10oC nhằm giúp cân bằng môi trường để phục vụ cuộc sống của con người, đặc biệt không bị khô da, sử dụng tốt cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của máy làm mát điều hòa không khí FujiE AC-18B

3 trong 1: làm mát, lạnh không khí/làm sạch và giữ độ ẩm không khí.

Máy làm mát điều hòa không khí FujiE AC-18B công nghệ Nhật Bản được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, với kiểu dáng sang trọng hiện đại. Khung vỏ máy Học bằng nhựa và được phủ một lớp sơn bóng phía ngoài. Máy có chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 747 x 258 x 235 mm cùng trọng lượng 4,5 kg. Có bánh xe di chuyển dễ dàng, với ưu điểm 3 trong 1, máy giúp làm mát, lạnh không khí đồng thời làm sạch và giữ độ ẩm không khí.

Công suất quạt 60 W

- Tiêu thụ điện cực thấp (bằng 1 bóng đèn) chỉ với 60 W. Tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu, xấp xỉ 1/10 so với máy điều hòa.

- 3 cấp độ gió làm mát linh hoạt: thấp, trung bình, cao phù hợp cho từng không gian & lứa tuổi khác nhau.

- Làm mát không gian mở, tăng đối lưu tốt cho sức khỏe người già & trẻ nhỏ.

- Không làm khô da, tốt cho làn da phụ nữ.

Dung tích bình chứa nước lớn: 6,5 lít

Với dung tích bình chứa nước lớn lên tới 6,5 lít có thể làm mát liên tục, rất lâu mới phải châm nước bình, lưu lượng nước tiêu thụ: 1 lít nước mỗi giờ. Rất thuận lợi khi thời tiết nóng bức mùa


may nuoc nong megasun ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG, Megasun -Thân thiện môi trường: Sản phẩm đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khoẻ thay cho các sản phẩm phẩm truyền thống.<br />
Sản
bồn bảo ôn Bồn bảo ôn có thể giữ nhiệt lên tới 72 giờ, Chỉ cần mở vòi nước ra là bạn đã có thể sử dụng được ngay nước nóng thay vì chờ đợi 10 – 15 phút để sử dụng bình nước nóng sử dụng điện, ga
may áo thun đồng phục Nhu cầu may áo thun đồng phục đẹp, Vải thun lạnh là một loại vải trơn, có bề mặt vải mềm, mịn, khi sờ có cảm giác mát tay. Ngoài việc ứng dụng may áo thun đồng phục đẹp, vải thun lạnh

- Phone: +84-908-744-256